Trang chủGiới thiệuSản phẩm Hồ sơ kỹ thuật Dự án tiêu biểuTin tứcLiên hệ Tiếng việtTiếng anh
Sản phẩm
Ống thép vuông/chữ nhật KSD 3568
Ống thép tròn đen BS 1387:1985
Ống thép tròn mạ kẽm BS1387
Ống thép tôn mạ
Ống thép hàn đen/mạ kẽm tiêu chuẩn ASTMA53
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Quảng cáo sản phẩmLan can cầu thangketcaukhonggianGiao chongỐng siêu âm dùng cho khoan nhồi
Thư ngỏ
Chào mừng các bạn đã ghé thăm trang web và tìm hiểu về Công ty TNHH ống thép Việt Nam!

 Cùng với các kênh thông tin khác, tôi hi vọng rằng, trang web sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm và có nhiều thông tin về hoạt động cũng như sản phẩm của Công ty TNHH Ống thép Việt Nam (Vinapipe) chúng tôi.

Là Liên doanh Sản xuất ống thép đầu tiên được thành lập năm 1993, trong suốt những năm qua, Vinapipe đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống thép chất lượng cao nhất với dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Đã từ lâu, thương hiệu ống thép Vinapipe thực sự trở thành “niềm tin cho mọi công trình” và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, ống Vinapipe trong những năm qua đã vươn ra các thị trường quốc tế như: Lào, Campuchia, Singapore, Myanma, Indonesia và đặc biệt thị trường khó tính Hoa Kỳ,...

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng,  của cộng đồng: Vinapipe luôn mong muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất, kèm theo những dịch vụ bán hàng tốt nhất để cùng khách hàng ngày càng phát triển. Sự thành công của khách hàng chính là sức sống và động lực hoạt động của Doanh nghiệp chúng.

Chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của ngành cấp nước, cơ khí và xây dựng nước nhà; và đóng góp tích cực hơn nữa vào tiến trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa của đất nước Việt Nam.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế  Việt nam, đặc biệt là ngành công nghiệp cơ khí và xây dựng,  Vinapipe đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh.

Với kinh nghiệm, công nghệ trong sản xuất và tiêu thụ ống thép, Vinapipe luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

 

 


Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với
Vinapipe.

 

Tổng giám đốc

Phạm Khiếu Thành

  Thiết kế 2010 © Bản quyền thuộc về Vinapipe.